CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT THỦ ĐÔ XANH

Dự án

Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) khu dân cư phía Tây thị trấn Nam Sách

Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) khu dân cư phía Tây thị trấn Nam Sách

Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) khu dân cư phía Tây thị trấn Nam Sách, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, hạng mục hạ tầng kỹ thuật

Trong xu hướng đô thị hóa nhằm phát triển kinh tế các khu đất nằm giữa các khu công nghiệp, khu đô thị mới hình thành và các làng, thôn xóm hiện tại đang là những khu đệm, cũng là các không gian mà sự phát triển của đô thị đang lan tới. Khu dân cư mới phía Tây thị trấn Nam Sách là một quỹ đất như vậy. Việc lập quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư mới phía Tây thị trấn Nam Sách sẽ góp phần đưa Nam Sách thành một thị xã trong tương lai, tạo điều kiện ổn định cơ sở vật chất cho các đơn vị sản xuất tại địa bàn. Bên cạnh đó, với thế mạnh của mình là phát triển một khu dân cư mới, hiện đại, phát triển bền vững, dự án Khu dân cư mới phía Tây thị trấn Nam Sách được đưa ra cũng nhằm đảm bảo và tạo điều kiện nâng cao quỹ đất ở  của khu vực theo đúng định hướng của huyện Nam Sách cũng như các xã có liên quan. Nhưng trước khi được phép xây dựng, Dự án cần lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) để trình phê duyệt.

Đây là dự án xây dựng khu đô thị mới được thực hiện trên khu vực có diện tích hơn 40 ha, bao gồm 24,53 ha đất nông nghiệp còn lại là đất vườn, đất giao thông, thủy lợi, đất ở, đất trụ sở cơ quan... Do đó, căn cứ theo Nghị định số 18/2015/NĐ-CP ngày 14/02/2015 của Chính phủ quy định về quy hoạch bảo vệ môi trường, đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường, tại mục 4, phụ lục III (Danh mục các Dự án thuộc trách nhiệm thẩm định, phê duyệt báo cáo ĐTM của Bộ Tài nguyên và Môi trường), Dự án có sử dụng diện tích đất trồng lúa trên 10ha, vì vậy việc lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) của dự án thuộc thẩm quyền phê duyệt của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Đây là một trong số rất nhiều những dự án ĐTM nói chung, và ĐTM khu đô thị nói riêng do Công ty chúng tôi đã lập và đã được phê duyệt. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, lập tức liên hệ chúng tôi thudoxanh.com.vn để được tư vấn chính xác nhất nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT THỦ ĐÔ XANH

Trụ sở chính: Lô 3, khu A1 - A2 - A3, đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, Hà Nội.
Hotline + Zalo: 091 211 0941 - 024.6686.0766
Email : tmkt.thudoxanh@gmail.com | Website: thudoxanh.com.vn

Circle