CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT THỦ ĐÔ XANH

Dự án

Lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) Nhà máy điện rác Greenity Nam Định

Lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) Nhà máy điện rác Greenity Nam Định

Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường Nhà máy điện rác (ĐTM Điện rác) Greenity Nam Định công suất 300 tấn/ngày, công suất phát điện 6MW tại xã Mỹ Thành, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định

Việc thu gom, vận chuyển CTR tại thành phố Nam Định và một số thị trấn tỷ lệ thu gom trung bình khoảng 80-92%; tại khu vực nông thôn, công tác thu gom CTR hầu hết mới chỉ thực hiện được tại một số xã xung quanh thị trấn, tỷ lệ đạt khoảng 35-40%. Lượng rác này hiện chỉ được tập kết ra các bãi chôn lấp tạm thời không hợp vệ sinh gây ra mối nguy hại lớn cho môi trường trên địa bàn tỉnh và cuộc sống của người dân. Do vậy, xây dựng dự án xử lý chất thải rắn (rác sinh hoạt) hiệu quả là nhu cầu cấp bách đối với tỉnh Nam Định. Trước khi đi vào xây dựng và hoạt động, cần lập ĐTM dự án điện rác.

Dự án Nhà máy điện tác Greenity Nam Định là dự án đầu tư xây dựng mới nhà máy xử lý chất thải rắn, phát diện trên diện tích 4,94ha với công suất xử lý rác thải 300 tấn/ngày và phát điện 6MW. Do đó, căn cứ theo Nghị định số 40/2019/NĐ-CP ngày 13/5/2019 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành Luật bảo vệ môi trường tại mục 40, phụ lục II, báo cáo ĐTM dự án điện rác này thuộc thẩm quyền thẩm định và phê duyệt của UBND tỉnh Nam Định.
 
Đây là một trong những ĐTM dự án điện rác mà Thủ Đô Xanh đã tư vấn và thực hiện. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi - 0912.110.941 để được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT THỦ ĐÔ XANH

Trụ sở chính: Lô 3, khu A1 - A2 - A3, đường Cầu Thanh Trì, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, Hà Nội.
Hotline + Zalo: 091 211 0941 - 024.6686.0766
Email : tmkt.thudoxanh@gmail.com | Website: thudoxanh.com.vn

Circle